True

DAISANTILES - TỔNG KHO PHÂN PHỐI GẠCH TRANG TRÍ CAO CẤP

Daisantiles  là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại gạch trang trí cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn. 

Daisantiles  luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về gạch trang trí tại Việt Nam bằng việc đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh chóng.TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Daisantiles là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối gạch trang trí tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển bền vững để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết tập trung vào chất lượng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Đồng thời, đội ngũ Daisantiles chúng tôi cũng quan tâm đến dịch vụ khách hàng tối ưu để mang đến sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Daisantiles là trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm gạch trang trí cao cấp. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIÊN:  Tiên phong dẫn đầu, hăng hái, tích cực, đi trước, đặt tinh thần xung phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm lên vị trí hàng đầu, làm tiền đề cho mọi hoạt động.

TÍN:  Luôn nhất quán trong các cam kết, hướng tới sự phát triển bền vững, đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng và đối tác, coi chữ  TÍN  là danh dự của chính mình.

TỐC:  Thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi, đề cao chữ  TỐC  trong việc ra quyết định, thực thi xuất sắc và tôn trọng kỷ luật. Lấy tốc độ và kết quả làm tôn chỉ hành động.

TRÍ:  Đề cao tinh thần nghĩ mới, làm mới, tư duy tích cực, chủ động cải tiến và làm chủ công nghệ, xây dựng tổ chức học tập, tự học hỏi, khát vọng lớn mạnh, quy tụ những con người tinh hoa, nơi mỗi thành viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

TÂM: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững xã hội. Xây dựng mối quan hệ giữa nội bộ và bên ngoài, hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc, coi chữ  TÂM là nền tảng quan trọng của mọi hành động.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.